Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Zombie Goddess mod tiền (money) và Pro Version mới nhất cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Zombie Goddess mod tiền (money) và Pro Version mới nhất cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

 • Zombie Goddess được coi là một tựa game loại thể Thấy được vào vai vào quả đất zombie bất tận với khá nhiều nhân tố ma quái cực hay dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Zombie Goddess, game thủ để được hoà mình vào những ngôi đền đầy rẫy zombie và khôn xiết bất trắc, các bạn sẽ trong vai 3 binh sỹ phù thuỷ anh hùng với sứ mạng dẹp loạn những quỹ đất này. Để thực hiện được điều ấy, bạn cần thật lớn mạnh bằng phương pháp chuẩn bị tranh bị, kĩ năng, giáp… cho người hùng của tớ theo mỗi cấp bậc. Những cửa ải càng tốt càng khó nhờ vậy chưa phải dễ ợt để xóa bỏ, lời xin bạn cần hòa tan linh hoạt giữa quyền năng và đấu trí với đối thủ. Một tựa game hòa tan nhiều loại thể gần kề về chất đồ hoạ 3D tuyệt đẹp tạo sự một tuyệt phẩm để đời.
 • Điểm duy nhất của tựa game Zombie Goddess:– Đồ hoạ thích mắt và tự tương xứng với cấu trúc máy.– Tấm Ảnh về chất siêu cao.– Lối chơi Thấy được RPG xen lẫn nhân tố đáng sợ.– Hệ thống tranh bị kèm nhiều hiệu ứng đa loại.– Nhiều skin người hùng duy nhất.– 3 binh sỹ phù thuỷ với thời trang khác lạ.– Mỗi binh sỹ được coi là một tượng đài.– Không gian trò chơi minh mông.– Dễ dàng thiết đặt với tập tin APK MOD.– Game được bổ trợ up date dữ liệu tự nhiên.
 • Zombie Goddess mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Zombie Goddess mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Zombie Goddess

 • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên trên.
 • Phiên bản san sẻ: 1.0.
 • Dung lượng: 119 MB (Sau khi thiết đặt và mở game thành đạt).
 • Phiên bản game Zombie Goddess san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và mở khoá cơ chế Pro Version [Unlimited Money & Full Game Pro Version].
 • Google Play (KHÔNG TỒN TẠI).
 • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Zombie Goddess ko thiết root.
 • Tựa game Zombie Goddess đã ngừng tiến lên thể loại mới.

Ảnh hình nền trò chơi Zombie Goddess

Zombie Goddess mod tiền (money) và Pro Version mới nhất cho Android Zombie Goddess mod tiền (money) và Pro Version mới nhất cho Android Zombie Goddess mod tiền (money) và Pro Version mới nhất cho Android

Cách thiết đặt Zombie Goddess mod cho Android

 1. Vào link game thiết đặt game. Tải 2 tập tin lên trên đó về máy, bung file data .zip được một thư mục com.zozogame.zombie1.
 2. Sao chép thư mục com.zozogame.zombie1 vào link game /sdcard/Android/Obb.
 3. Cài đặt game .apk vào máy.
 4. Mở game và chơi thôi (Không cần mở mạng Internet).

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Zombie Goddess mod cho Android

Cần mở mạng lần thứ nhất để đưa được cơ chế Pro Version (Need to open network for the first time to get Pro Version mode)

Tải Zombie Goddess v1.0 mod money & Pro Version cho Android (FULL LINK)

Cùng chủ đề