Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

War of Toys mod tiền (money) – Game đội quân 3D siêu đẹp cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( War of Toys mod tiền (money) – Game đội quân 3D siêu đẹp cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • War of Toys được coi là một tựa game loại thể phòng ngự hòa tan tiến công xoá sổ thành trì quân địch với về chất đồ hoạ 3D tuyệt đẹp dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game War of Toys, game thủ để được trở nên vị chỉ đạo quân sự chiến lược anh tài bằng phương pháp thành lập lực lượng hùng cường với khối hệ thống lính đánh giáp lá cà, tầm xa và kỵ binh… bổ trợ cho nhau 1 cách cắt giảm nhất. Để nhận được số chi phí cải tiến và mua thêm binh lính, bạn cần huấn luyện thêm lực lượng dân cày hùng hậu phía hậu phương. Trong khi, bạn còn nữa thể tham chiến bằng phương pháp điều chỉnh binh lính của tớ như là loại vào vai luôn nhé. Một tựa game hòa tan biết bao loại thể khá mới lạ gần kề về chất bức tranh xuất sắc tạo sự một lịch sử một thời về sau.
  • Điểm duy nhất của tựa game War of Toys:– Đồ hoạ thích mắt và bức tranh về chất cao.– Lối chơi phòng ngự hòa tan huấn luyện và tiến công thú vị.– Hệ thống binh lính đa loại với khá nhiều cải tiến.– Mở khoá những địa điểm mới trên bản vẽ.– Địa hình nhiều khu vực khác lạ tạo Mức độ cạnh tranh nhất mực.– Rất có thể điều chỉnh binh lính trong game.– Tạo một đội nhóm hình hoàn tất công lẫn thủ.– Giao diện trực giác, thân mật.– Phù phù hợp với mọi tầng lớp.
  • War of Toys mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game War of Toys mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi War of Toys

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4W trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 0.0.8.
  • Dung lượng: 88 MB.
  • Phiên bản game War of Toys san sẻ tại blog cũng được mod money và đá quý giới hạn max [Unlimited Money/ Diamonds].
  • Google Play (link gốc): Game War of Toys cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod War of Toys ko thiết root.
  • Tựa game War of Toys vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi War of Toys

War of Toys mod tiền (money) – Game đội quân 3D siêu đẹp cho Android War of Toys mod tiền (money) – Game đội quân 3D siêu đẹp cho Android

Tải War of Toys mod tiền cho Android

Tải War of Toys v0.0.8 mod money giới hạn max cho Android (DRIVE)Tải War of Toys v0.0.8 mod money giới hạn max cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề