Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Striker Zone mod tiền (money) – Game vụ nổ Chernoby cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Striker Zone mod tiền (money) – Game vụ nổ Chernoby cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Striker Zone được coi là một tựa game loại thể hành vi bắn nhau FPS theo thời trang ngày tận thế với về chất đồ hoạ tuyệt đẹp dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Striker Zone, game thủ để được hoà mình vào diễn biến ngày tận thế liên quan tới vụ nổ hạt nhân, đấy là một trường hợp bất ngờ lịch sử dân tộc đã xẩy ra khôn xiết bất trắc ở địa chỉ Chernoby. Bạn sẽ cùng những binh sỹ khác được cấp trên phó thác đến địa điểm này để tích lũy các dữ liệu và tìm kiếm ra đáp án cho các kì lạ mà không hề ai lý giải được. Liệu bạn còn sống để đi về hay là không? Tất cả đều ở trong tay bạn, cuộc Thấy được đồng ý khởi đầu… Một tựa game có diễn biến thú vị bên phong nền đồ hoạ tối tân là ý tưởng nên để ý của không ít game thủ trên toàn quả đất, cả cả quy tụ trong game Striker Zone.
  • Điểm duy nhất của tựa game Striker Zone:– Đồ hoạ thích mắt và có nhân tố tối tân.– Lối chơi bắn nhau hành vi khôn xiết thú vị.– Kho tranh bị đa loại với khá nhiều cải tiến.– Mở khồng quânều skin người hùng mới.– Có thêm ngôn từ Tiếng Việt để sàng lọc.– Không gian trò chơi minh mông.– Điều khiển dễ ợt với những phím điều phối.– Các hiệu ứng vật lý cơ khá thực tại.– Không tốn quá nhiều khoáng sản máy.
  • Striker Zone mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Striker Zone Tiếng Việt mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Striker Zone

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.2 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 3.24.0.0.
  • Dung lượng: 231 MB (CHỈ APK).
  • Phiên bản game Striker Zone san sẻ tại blog cũng được mod VIP và mở khoá súng giới hạn max [Unlimited VIP & Guns Unlocked].
  • Google Play (link gốc): Game Striker Zone cho Android.
  • Game chơi cần nối lại Internet (cần mở mạng online) và bung mod Striker Zone ko thiết root.
  • Tựa game Striker Zone vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Striker Zone

Striker Zone mod tiền (money) – Game vụ nổ Chernoby cho Android Striker Zone mod tiền (money) – Game vụ nổ Chernoby cho Android

Lời cảm ơn

Xin chân thảnh cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Striker Zone mod tiền cho Android

Game đồng điệu dữ liệu tiền online nên nếu đã có mod money thì cũng để nhìn cho vui thôi. Không thể xử dụng được… Cảm ơn mọi người!

Tải Striker Zone v3.24.0.0 mod VIP & mở khoá súng cho Android (DRIVE)Tải Striker Zone v3.24.0.0 mod VIP & mở khoá súng cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề