Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Stickman Shinobi mod tiền (money) – Game trận chiến ninja Nhật cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Stickman Shinobi mod tiền (money) – Game trận chiến ninja Nhật cho Android )

Nội dung chính

Mô tả

  • Stickman Shinobi được coi là một tựa game loại thể trận đánh đối kháng với thời trang Ninja xen lẫn nhân tố gồng chiến lực và chưởng Kamekameha giống Dragon Ball cực hay dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Stickman Shinobi, game thủ để được phép chọn cho bạn những người hùng ninja yêu chuộng trong tập phim Naruto để chiến tranh không nhân nhượng với các game thủ AI khác trên võ đài đấu thuật. Mỗi người hùng sẽ sở hữu khối hệ thống kĩ năng và khoái khẩu lẻ tẻ, ở tựa game này các người hùng còn nữa thể gồng chiến lực và chưởng Kamekameha như những người hùng trong Dragon Ball khôn xiết bá đạo. Trong khi, game còn được bổ trợ diễn biến Tiếng Việt hoàn tất tạo sự một tựa game chẳng thể bỏ phí, đáng có trong bộ thu thập game của chúng ta.
  • Điểm duy nhất của tựa game Stickman Shinobi:– Đồ hoạ dễ hiểu nhưng diễn biến thú vị.– Lối chơi đối kháng lôi đài võ công và chưởng pháp thú vị.– Hệ thống skin người hùng giàu sang.– Rất có thể mở khoá những người hùng mới.– Khả năng phát hiện thấy các bảo bối trong rương vàng.– Mỗi người hùng đều sở hữu bảng kĩ năng lẻ tẻ.– Gồng chiến lực và chưởng như “một vị thần”.– Không gian trò chơi minh mông.– Tương tác, thiết đặt dễ ợt với tập tin APK MOD.
  • Stickman Shinobi mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Stickman Shinobi mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Stickman Shinobi

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 2.3.
  • Dung lượng: 109 MB.
  • Phiên bản game Stickman Shinobi san sẻ tại blog cũng được mod money và đá quý giới hạn max [Unlimited Money/ Diamonds].
  • Google Play (link gốc): Game Stickman Shinobi cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Stickman Shinobi ko thiết root.
  • Tựa game Stickman Shinobi vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Stickman Shinobi

Stickman Shinobi mod tiền (money) – Game trận chiến ninja Nhật cho Android Stickman Shinobi mod tiền (money) – Game trận chiến ninja Nhật cho Android Stickman Shinobi mod tiền (money) – Game trận chiến ninja Nhật cho Android

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Stickman Shinobi mod tiền cho Android

Tải Stickman Shinobi v2.3 mod money giới hạn max cho Android (DRIVE)Tải Stickman Shinobi v2.3 mod money giới hạn max cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề