Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Path of Evil mod tiền (money) – Game giống Diablo 100% OFFLINE cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Path of Evil mod tiền (money) – Game giống Diablo 100% OFFLINE cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

 • Path of Evil được coi là một tựa game loại thể hành vi vào vai đi cảnh và vượt ải RPG với về chất đồ hoạ tuyệt đẹp dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Path of Evil, game thủ để được hoà mình vào diễn biến kể về một trận bão lịch sử dân tộc mang tên là “Bất Tử” đã lấy những loại vật biến dạng tới quả đất loài người và chúng đang mưu đồ xâm lăng quả đất. Trước tình huống cần kíp đó, đội quân binh sỹ diệt quái cũng được xây dựng gồm những thành độngên giỏi nhất với khả năng mạnh phi thường đứng dậy cản lại giai cấp và đo ván bất kỳ đối thủ nào. Tìm đến các địa điểm kì lạ và mở khoá các cửa nhà thời kì để xoá sổ sạch bong bọn người không bayi mà tới… Game Path of Evil lấy cảm giác từ tựa game Diablo nức danh với khá nhiều chi li có thết kế hoàn tất tạo sự một chất game khá quen quen với những người chơi trên toàn quả đất.
 • Điểm duy nhất của tựa game Path of Evil:– Đồ hoạ thích mắt và có vẻ tự tuỳ chỉnh theo cấu trúc máy.– Lối chơi hành vi vào vai RPG khôn xiết thú vị.– Hệ thống những chuẩn bị, tranh bị… hoàng kim duy nhất.– Nhiều bản vẽ để bạn đoạt được.– Khả năng mở khoá những rương kho tàng.– Hơn 100 loại cương thi đầy quyền năng.– Nhạc nền độ HOT, nhờ vào nền game.– Lấy cảm giác từ tựa game Diablo nức danh.– Tương thích với khá nhiều thể loại Android.
 • Path of Evil mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí.  Tựa game Path of Evil mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Path of Evil

 • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên trên.
 • Phiên bản san sẻ: 1.0.3.
 • Dung lượng: 536 MB (Sau khi thiết đặt và mở game thành đạt).
 • Phiên bản game Path of Evil san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và đá quý giới hạn max bằng phương pháp không hề có tiền vẫn mua được vật phẩm, ngoài ra sửa đổi chơi OFFLINE [Free Shopping & OFFLINE].
 • Google Play (link gốc): Game Path of Evil cho Android.
 • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Path of Evil ko thiết root.
 • Tựa game Path of Evil vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Path of Evil

Path of Evil mod tiền (money) – Game giống Diablo 100% OFFLINE cho Android Path of Evil mod tiền (money) – Game giống Diablo 100% OFFLINE cho Android Path of Evil mod tiền (money) – Game giống Diablo 100% OFFLINE cho Android

Cách thiết đặt Path of Evil mod cho Android

 1. Vào link game thiết đặt game. Tải 2 tập tin lên trên đó về máy, bung file data .zip được một thư mục path.of.evil.immortal.hunter.dungeon.rpg.
 2. Sao chép thư mục path.of.evil.immortal.hunter.dungeon.rpg vào link game /sdcard/Android/Obb.
 3. Cài đặt game .apk vào máy.
 4. Mở game và chơi thôi (Không cần mở mạng Internet).

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Path of Evil mod tiền cho Android

Tải Path of Evil v1.0.3 mod money và đá quý giới hạn max cho Android (FULL LINK)

Cùng chủ đề