Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền (money) unlocked cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền (money) unlocked cho Android )

Nội dung chính

Mô tả

  • Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy được coi là một tựa game loại thể chiến tranh MOBA hình nền ngang theo thời trang Naruto siêu trận đánh cực hay dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy, game thủ để được phép chọn những người hùng trong Naruto mà bạn yêu chuộng để lập thành tổ đội 3 vs 3 chiến tranh với các nhóm khác. Mỗi binh sỹ đều sở hữu khối hệ thống kĩ năng lẻ tẻ cùng quyền năng huỷ diệt có vẻ đo ván được kẻ thù bất kỳ lúc nào. Trong khi, bạn còn nữa nhân viên bổ trợ chiến tranh tạo sự 1 cuộc chiến không nhân nhượng ở cả cả nhiều cấp độ thách thức.
  • Điểm duy nhất của tựa game Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy:– Đồ hoạ dễ hiểu nhưng khôn xiết thú vị.– Lối chơi theo thời trang MOBA rực rỡ.– Hệ thống skill người hùng giàu sang.– Nhiều người hùng nức danh, skin đẹp.– Được mod thêm nhiều người hùng lịch sử một thời.– Điều khiển dễ hiểu với những phím điều phối.– Mở khoá skill dễ ợt.– Tương thích với hồ hết các thể loại Android.– Phù phù hợp với mọi tầng lớp.
  • Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 2.2 trở lên trên (Đã test chạy tốt trên Android 11).
  • Phiên bản san sẻ: Mới nhất.
  • Dung lượng: 113 MB.
  • Phiên bản game Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy san sẻ tại blog cũng được mod money và mở khoá người hùng giới hạn max [Unlimited Money & All Characters Unlocked].
  • Google Play (KHÔNG TỒN TẠI).
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy ko thiết root.
  • Tựa game Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy đã ngừng tiến lên thể loại mới.

Ảnh hình nền trò chơi Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy

Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền (money) unlocked cho Android Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền (money) unlocked cho Android Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền (money) unlocked cho Android

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod tiền cho Android

Tải Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod money & mở khoá hot nhất cho Android (DRIVE)Tải Naruto Ultimate Ninja Storm Trilogy mod money & mở khoá hot nhất cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề