Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android )

Nội dung chính

Mô tả

 • Modern War Game được coi là một tựa game loại thể hành vi bắn nhau hướng nhìn thứ 3 theo thời trang nhảy dù trên không sống sót đang rất hot dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Modern War Game, game thủ để được hoà mình vào một trong những quả đất mở, với bản vẽ minh mông và các bạn sẽ phải chiến tranh với tương đối nhiều game thủ tự nhiên khác để giành thắng lợi. Như mỗi khi, bối cảnh giữa những trò chơi như thế đều ở tại mức về chất cao, kho tranh bị đa loại và nhiều nghiệp vụ khác lạ, nhưng cái đó là phải luôn sống sót bằng mọi thủ đoạn để có được các giải thưởng thú vị. Game Modern War Game số đỏ được hãng game bổ trợ Tiếng Việt hoàn tất cho 1 tham gia trải nghiệm xuất sắc về giao diện so với game thủ Việt.
 • Điểm duy nhất của tựa game Modern War Game:– Đồ hoạ thích mắt và tối tân. Rất có thể tuỳ chỉnh trong cấu trúc.– Lối chơi bắn nhau sống sót hướng nhìn thứ 3 thú vị.– Kho tranh bị đa loại, rất có cải tiến tổng quát.– Bản đồ minh mông, như 1 trận địa thật sự.– Bạn phải chiến tranh vì sự sống sót của tớ.– Âm thanh khôn xiết cuốn hút.– Nhiều cơ chế chơi thách thức.– Nhiệm vụ mỗi ngày với khá nhiều giải thưởng.– Hỗ trợ nhiều ngôn từ trong đấy có Tiếng Việt hoàn tất.– Tương thích với hồ hết các thể loại Android.
 • Modern War Game mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Modern War Game Tiếng Việt mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Modern War Game

 • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên trên.
 • Phiên bản san sẻ: 0.0.6.
 • Dung lượng: 408 MB (Sau khi thiết đặt và mở game thành đạt).
 • Phiên bản game Modern War Game san sẻ tại blog cũng được mod money giới hạn max, bạn cũng có thể mua súng và mọi thứ dù đã âm phủền [Free Shopping].
 • Google Play (link gốc): Game Modern War Game cho Android.
 • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Modern War Game ko thiết root.
 • Tựa game Modern War Game vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Modern War Game

Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android Modern War Game mod tiền (money) – Game nhảy dù bắn súng Tiếng Việt cho Android

Cách thiết đặt Modern War Game mod cho Android

 1. Vào link game thiết đặt game phía dưới. Tải 2 tập tin .apk và .zip ở đó về máy. Giải nén data.zip được 1 thư mục com.firstanvilgames.battle.shooter.fps.Battleground.game.
 2. Sao chép thư mục com.firstanvilgames.battle.shooter.fps.Battleground.game vào link game /sdcard/Android/Obb.
 3. Cài đặt game .apk vào máy.
 4. Mở game và thụ hưởng (Không cần mở nối lại Internet).

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Modern War Game mod tiền cho Android

Tải Modern War Game v0.0.6 mod money giới hạn max cho Android

Cùng chủ đề