Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Kung Fu Attack 4 mod tiền (money) – Game huyền thoại võ thuật cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Kung Fu Attack 4 mod tiền (money) – Game huyền thoại võ thuật cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Kung Fu Attack 4 việt hoá được coi là một tựa game loại thể võ công mặt phố theo thời trang Trung Hoa với những loại tranh bị như côn nhị khúc, gậy… khôn xiết thú vị dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Kung Fu Attack 4, game thủ để được hoà mình vào diễn biến kể về chàng trai Ryv bị hãm hại với 1 mưu mô âm thầm và nhóm người nọ tìm đánh. Chúng đánh anh ấy và cả cả đều bị chiến bại, Sau đó họ mới phát bệnh hình thành đấy là một hiểu nhầm nên đã cùng Ryv đi kiếm công lý. Trò chơi hòa tan nhiều môn võ công nức danh như Kung Fu, Muay Thái, Karate, Kickboxing, Đấm bốc… trộn lẫn giữa bối cảnh tuyệt đẹp, cách chơi sáng chế và các trận chiến trùm không thoải mái, cả cả đều ở trong lòng bàn tay của chúng ta.
  • Điểm duy nhất của tựa game Kung Fu Attack 4:– Đồ hoạ thích mắt và khôn xiết vẹn nguyên.– Lối chơi võ công mặt phố với khá nhiều bộ môn.– Cốt truyện thu hút, nhiều tình thế hí hước.– Hệ thống tranh bị và kĩ năng người hùng đa loại.– Kết hợp nhiều thể võ bí truyền.– Có cả chưởng của Goku.– Chiến đấu để kết thúc các nghiệp vụ.– Bản đồ trò chơi minh mông.– Điều khiển dễ ợt với những phím điều phối.– Phù phù hợp với mọi tầng lớp.– Hỗ trợ nhiều ngôn từ trong đấy có Tiếng Việt.
  • Kung Fu Attack 4 mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Kung Fu Attack 4 Tiếng Việt mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Kung Fu Attack 4

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 1.4.5.186.
  • Dung lượng: 62 MB.
  • Phiên bản game Kung Fu Attack 4 san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và nhiều chủng loại tiền các giới hạn max [Unlimited Gold/ Diamonds/ Tickets].
  • Google Play (link gốc): Game Kung Fu Attack 4 cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet và bung mod Kung Fu Attack 4 ko thiết root.
  • Tựa game Kung Fu Attack 4 vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Kung Fu Attack 4

Kung Fu Attack 4 mod tiền (money) – Game huyền thoại võ thuật cho Android Kung Fu Attack 4 mod tiền (money) – Game huyền thoại võ thuật cho Android Kung Fu Attack 4 mod tiền (money) – Game huyền thoại võ thuật cho Android

Các thể loại năm trước

Kung Fu Attack 2 mod money mặt (money) cho Android

Tải Kung Fu Attack 4 mod tiền cho Android

Tải Kung Fu Attack 4 v1.4.5.186 mod money giới hạn max cho Android (DRIVE)

Tải Kung Fu Attack 4 v1.4.5.186 mod money giới hạn max cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề