Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Kingdom Raid mod tiền (money) và kim cương (diamonds) cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Kingdom Raid mod tiền (money) và kim cương (diamonds) cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Kingdom Raid được coi là một tựa game loại thể thành lập lực lượng siêu anh hùng phòng ngự với về chất đồ hoạ thích mắt dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Kingdom Raid, game thủ để được trở nên vị chỉ đạo quân sự chiến lược tài giỏi với sứ mạng thành lập đội hình phòng ngự điêu luyện với việc góp mặt của không ít siêu anh hùng nức danh. Mỗi người hùng đều sở hữu khối hệ thống kĩ năng và chiến thuật riêng nhờ vậy bạn cũng có thể thay thế sửa chữa 1 cách ngon nhất. Trong khi, game có tương đối nhiều cơ chế chơi để săn vàng, giúp cải tiến anh hùng 1 cách lớn mạnh nhất. Ngăn chặn bọn cương thi tiến công vào thành của chúng ta là sứ mạng cao thâm, được biết bao cư dân cỗ vũ.
  • Điểm duy nhất của tựa game Kingdom Raid:– Đồ hoạ dễ hiểu và thích mắt.– Lối chơi thành lập đội hình phòng ngự hình nền dọc độc lạ.– Nâng cấp và mở khoá tướng dễ ợt.– Mỗi người hùng đều sở hữu bảng kĩ năng lẻ tẻ.– Nhiều cơ chế chơi để lựa tìm kho tàng.– Khả năng chiến tranh với BOSS.– Kích hoạt các kĩ năng lịch sử một thời.– Tạo một khối hệ thống đồng chí lớn mạnh.– Tương thích với hồ hết các thể loại Android.
  • Kingdom Raid mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Kingdom Raid mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Kingdom Raid

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 0.9.16.
  • Dung lượng: 80 MB.
  • Phiên bản game Kingdom Raid san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và đá quý giới hạn max [Unlimited Money/ Diamonds].
  • Google Play (link gốc): Game Kingdom Raid cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Kingdom Raid ko thiết root.
  • Tựa game Kingdom Raid vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Kingdom Raid

Kingdom Raid mod tiền (money) và kim cương (diamonds) cho Android Kingdom Raid mod tiền (money) và kim cương (diamonds) cho Android

Tải Kingdom Raid mod tiền cho Android

Vào game lần thứ nhất có vẻ chưa tồn tại mod money, mọi người thoát game, vào lại sẽ sở hữu nha…

Tải Kingdom Raid v0.9.16 mod money & đá quý giới hạn max cho Android (DRIVE)Tải Kingdom Raid v0.9.16 mod money & đá quý giới hạn max cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề