Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Jurassic Island mod tài nguyên (money) – Game sinh tồn thời khủng long cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Jurassic Island mod tài nguyên (money) – Game sinh tồn thời khủng long cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Jurassic Island được coi là một tựa game loại thể Thấy được và sống sót ghi sâu chất công nghệ viễn tưởng về những gì đã xẩy ra từ lâu trên Trái Đất, chính là giai đoạn khủng long thời tiền sử còn mãi sau. Trải nghiệm game Jurassic Island, các bạn sẽ được game đưa tới một quần đảo nghĩ đến, các bạn sẽ bị mất kẹt và nơi đây và đảo này còn có đầy các loại vật bất trắc trong đấy có khủng long thời tiền sử. Cách nổi bật của chúng ta bây chừ đó là sống sót, nếu như không được xem là ngày đến cuối của chúng ta trên Trái Đất này. Hãy lớn mạnh và lựa tìm các khoáng sản để thành lập nhiều khu vực trú ẩn, chế biến tranh bị để cản lại bọn cương thi. Tìm thực phẩm để sở hữu thể giúp cho bạn sinh tồn, đây chính là những việc bạn phải làm.
  • Điểm duy nhất của tựa game Jurassic Island:– Đồ hoạ thích mắt và có vẻ tuỳ chỉnh trong thiết đặt.– Lối chơi Thấy được sống sót trên đảo khủng long thời tiền sử khôn xiết mới mẻ.– Hệ thống thành lập tiền tiến.– Có nhiều vật phẩm bổ trợ.– Học các kĩ năng chế biến sẽ giúp bạn khai sáng.– Ngày/ đêm có thết kế hoàn tất.– Cơn đói và khát sẽ luôn tìm về bạn.– Hệ thống cương thi và khủng long thời tiền sử đa loại.– Một game loại thể viễn tưởng thú vị.– Rất có thể chơi OFFLINE hoàn toàn.
  • Jurassic Island mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Jurassic Island mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Jurassic Island

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 1.7.0.
  • Dung lượng: 65 MB.
  • Phiên bản game Jurassic Island san sẻ tại blog cũng được mod chế biến và thành lập ko thiết khoáng sản [Free Crafting & Building].
  • Google Play (link gốc): Game Jurassic Island cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Jurassic Island ko thiết root.
  • Tựa game Jurassic Island đã ngừng tiến lên thể loại mới và thể loại san sẻ tại blog là thể loại hot nhất của tựa game này.

Ảnh hình nền trò chơi Jurassic Island

Jurassic Island mod tài nguyên (money) – Game sinh tồn thời khủng long cho Android Jurassic Island mod tài nguyên (money) – Game sinh tồn thời khủng long cho Android

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Phiên bản kế đến

Jurassic Island 2 mod – Game “xuyên không” kỷ Jura cho Android

Tải Jurassic Island mod freecraft cho Android

Vào game lần thứ nhất, cần mở mạng. Các lần sau, chơi OFFLINE hoàn toàn.

Tải Jurassic Island v1.7.0 mod chế biến và thành lập cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề