Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Hướng dẫn hack / mod game cho mọi phiên bản Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Hướng dẫn hack / mod game cho mọi phiên bản Android )

Nội dung chính

Lời nói đầu

 • Chào mọi người, bữa nay mình sẽ tập huấn mọi người cách hack được game cho mọi thể loại Android. Game nào bảo mật thông tin vừa vừa hoặc kém là chiến tốt hết. Nhiều game của Gameloft còn hack bằng phương pháp đó được mà :D. Điển nghe đâu game Little City 2 hack hot nhất tôi vừa post đó :D.
 • Cách này vận dụng trên tất cả thể loại Android, rất khác như những cách hồi xưa mình tập huấn. Cách này vận dụng từ Android 1 đến Android 7 8 9 gì đều chơi tuốt hết vì phần mềm này tương xứng tất thảy dòng máy và Đặc biệt là nó lại bổ trợ Tiếng Việt rất đỉnh nữa :D.

Công cụ cấp thiết để hack game cho mọi thể loại Android

Anh chị em tải ở cuối bài nha.

 • Ứng dụng Game Guardian Tiếng Việt hot nhất.
 • Máy Android cũng được root.

Cách thực thi hack game cho mọi thể loại Android

Cũng in như các phương pháp hack khác bằng phần mềm. Chỉ là phần mềm này nó bổ trợ hết mọi thể loại Android mà thôi. Các phần mềm khác chủ yếu tới Android 5.0 là tịt ngòi và không hề xử dụng được nữa :D.

 1. Tải và thiết đặt Game Guardian vào máy.
 2. Mở game cần hack lên.
 3. Mở Game Guardian lên và bằng lòng quyền root cho phần mềm này.
 4. Ứng dụng sẽ hỏi game bạn mong muốn hack. Ở đây, mình hack game Fishing Diary nên mình sẽ chọn là Fishing Diary.
 5. Quay lại game tìm chỉ số của cực hiếm muốn hack. lấy ví dụ như mình thích mod vàng game này, mình vào cực hiếm vàng ngày nay là 5967.
 6. Vẫn nằm trong game nhưng bạn bấm vào icon của Game Guardian ở góc cạnh hình nền. Khi Game Guardian hiện thị, bạn bấm vào nút Tìm kiếm như hình khoanh đỏ bên dưới.
 7. Nhập chỉ số của cực hiếm lựa tìm là 5967. Và bấm vào “Tìm kiếm mới”.
 8. Đợi phần mềm chạy và tìm kiếm ra hậu quả. 1 loạt cực hiếm hình thành và bạn chưa hiểu cái nào là cực hiếm muốn hack. Vì vậy bạn phải bấm “X” để se khít Game Guardian lại thành icon và biến đổi cực hiếm muốn hack. Mình bắn lưới 1 cái để vàng bị trừ đi còn 5953.
 9. Vào lại Game Guardian bằng phương pháp chạm vào icon ở góc cạnh và bấm vào nút Tìm kiếm như bước 6. Nhập là 5953 và nhấn “Lọc”.
 10. Nếu bảng dưới hình thành còn ước chừng 1-20 cực hiếm thì tiến hành đổi được rồi :D.Đổi bằng phương pháp bấm vào nút 3 gạch ở vùng khoanh đỏ.
 11. Nhấn vào “Sửa chọn”.
 12. Nhập lệ cực hiếm muốn hack, ví dụ mình thích hack 999.999.999 tiền giấy thì mình nhập khẩu 999999999. Nhấn vào Vâng bỏ đồng ý đổi.
 13. Ra lại game và bắn lưới phát xem thế nào.
 14. Nếu nó đổi như hình trên là thành đạt. Còn nó vẫn im ru như cực hiếm cũ hoặc “Buộc dừng” game thì không thắng cuộc rồi :D.
 15. Trong khi, phần mềm đó còn dùng hack speed game để chạy nhanh, thời kì kịp thời hơn,… cho trò chơi bằng phương pháp bấm vào Speedhack nha mọi người.
Xem thêm thông tin  Floating Toucher Premium Tiếng Việt – Ứng dụng phím ảo cho Android

Lời kết

 1. Ứng dụng đó còn nhiều đặc tính lắm, bạn dần dần căn cứ vào bài tập huấn trên mà tuỳ biến ra nha.
 2. Nhìn vậy chứ lúc thực thi nó nhanh lắm, làm quen rồi thì khỏi nhìn bài luận cũng biết làm luôn :D.
 3. Tuy nhiên, chưa phải game nào thì cũng hack được. Nó chỉ hack được 1 số game như tôi đã nói đầu bài là bảo mật thông tin bình quân hoặc kém thôi. Chứ dạng bảo mật thông tin cao thì Google còn không kiếm ra bản hack chứ đừng nói là tự hack :D.

Tải Game Guardian hot nhất Tiếng Việt cho Android

Tải Game Guardian v8.19.0 Tiếng Việt cho Android

Cùng chủ đề
La guía avanzada para andriol

Testosterona Calastreme No debemos subestimar la dificultad que nos espera para comprar las instrucciones de Sildenafil para el uso del medicamento. Es un poco tóxica

Венчурные Инвестиции На Фоне Кризиса

К тому же вложиться в такие российские стартапы сейчас можно по более адекватной оценке. Планирует инвестировать еще в 10–20 проектов по такой схеме, открыть офис

Gbp Usd

Оба банка выпускали монеты с номинальной стоимостью гиней, так же как фунтов. В XIX веке законоположения ограничили выпуск банкноты самого мелкого номинала, издаваемой банком Шотландии,

Ооо Мкк Би Хэппи, Ростов

Полная Информация О Компании Ооо Мфо Риф Кем Руководит И Владеет Организация Числится Учредителем Общие Сведения Преимущества Срочных Денежных Займов В Мкк Мкк “цветок Папоротника”