Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Final Dungeon mod mọi loại tiền (money) cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Final Dungeon mod mọi loại tiền (money) cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Final Dungeon được coi là một game loại thể hành vi Thấy được đánh theo đợt quay quanh Đế chế Tianguo viễn tưởng khôn xiết thú vị dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Final Dungeon, game thủ sẽ sở hữu nghiệp vụ tập kết và thành lập một đội nhóm hình lịch sử một thời gồm những binh sỹ tinh nhuệ với sứ mạng cứu nguy quả đất tiêu tan đại nạn. Một số cánh cổng dẫn tới quả đất khác đã xuất hiện thêm lỗ hỏng và biết bao kỳ nhân dị sĩ đã xuất hiện thêm ở quả đất thực. Để tránh những kết quả trầm trọng, bạn cùng những binh sỹ của tớ phải mày mò và cản lại những tên cạnh tranh bất trắc. Tìm tòi nguyên nhân và dung giải triệt để là nghiệp vụ bạn phải làm kịp thời…
  • Điểm duy nhất của tựa game Final Dungeon:– Đồ hoạ thích mắt và có phần tối tân.– Lối chơi hành vi đánh theo đợt độc lạ.– Nhiều khoáng sản cần bạn mở khoá và kiếm thêm.– Nhận các giải thưởng từ những việc đăng nhập cảng ngày.– Hệ thống cương thi, NPC… đa loại với khá nhiều loại thể.– Tạo lập đội hình chiến thuật cho riêng bạn.– Nâng cấp các toà nhà để được thêm tiền thưởng.– Phù phù hợp với mọi tầng lớp.– Mỗi binh sỹ đều sở hữu thể chuẩn bị tranh bị, vật nuôi… lẻ tẻ.
  • Final Dungeon mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Final Dungeon mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Final Dungeon

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 1.0.10.
  • Dung lượng: 140 MB.
  • Phiên bản game Final Dungeon san sẻ tại blog cũng được mod money, đá quý và nhiều chủng loại tiền giới hạn max [Unlimited Money/ Jade/ Ki].
  • Google Play (link gốc): Game Final Dungeon cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Final Dungeon ko thiết root.
  • Tựa game Final Dungeon vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Final Dungeon

Final Dungeon mod mọi loại tiền (money) cho Android Final Dungeon mod mọi loại tiền (money) cho Android Final Dungeon mod mọi loại tiền (money) cho Android

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn đến thành độngên @Tử Thần đã san sẻ tựa game này cho blog.

Tải Final Dungeon mod tiền cho Android

Tải Final Dungeon v1.0.10 mod money giới hạn max cho Android (DRIVE)Tải Final Dungeon v1.0.10 mod money giới hạn max cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề