Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Epic Magic Warrior mod tiền (money) – Game vượt ải phù thuỷ 3D cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Epic Magic Warrior mod tiền (money) – Game vượt ải phù thuỷ 3D cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Epic Magic Warrior được coi là một tựa game loại thể vượt ải trong vai anh hùng phù thuỷ với về chất đồ hoạ 3D hoàn toàn mới dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Epic Magic Warrior, game thủ để được hoá thân thành anh hùng phù thuỷ với sứ mạng cứu nguy các quỹ đất hiện giờ đang bị bọn cương thi chiếm lấy, nó rất đông và xuất hiện thêm ở khắp các cửa ải để ngăn ngừa đường tiến công của chúng ta. Nhưng tà sẽ không thể khi nào thắng chánh đạo được nên bạn cứ cảm thấy đẹp, người hùng anh hùng của nó ta có khối hệ thống kĩ năng khôn xiết đa loại với khá nhiều chuẩn bị bổ trợ chiến tranh hiện đại sẽ sở hữu thể đo ván bất cứ đối thủ nào cản lại.
  • Điểm duy nhất của tựa game Epic Magic Warrior:– Đồ hoạ thích mắt và bức tranh 3D về chất cao.– Lối chơi vượt ải thể loại pháp môn sư/ phù thuỷ độc lạ.– Hệ thống các cải tiến đa loại.– Nhạc nền epic dễ hiểu nhưng thu hút.– Rất có thể chuẩn bị những vật phẩm bổ trợ.– Nhận được những giải thưởng sau mỗi cửa ải.– Giải cứu các quỹ đất là sứ mạng cao thâm.– Mở khoá những rương kho tàng đầy ấp.– Phù phù hợp với mọi tầng lớp.
  • Epic Magic Warrior mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Epic Magic Warrior mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Epic Magic Warrior

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 6.0 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 1.5.0.
  • Dung lượng: 93 MB.
  • Phiên bản game Epic Magic Warrior san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và đá quý giới hạn max [Unlimited Money/ Diamonds].
  • Google Play (link gốc): Game Epic Magic Warrior cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Epic Magic Warrior ko thiết root.
  • Tựa game Epic Magic Warrior vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Epic Magic Warrior

Epic Magic Warrior mod tiền (money) – Game vượt ải phù thuỷ 3D cho Android Epic Magic Warrior mod tiền (money) – Game vượt ải phù thuỷ 3D cho Android

Tải Epic Magic Warrior mod tiền cho Android

Tải Epic Magic Warrior v1.5.0 mod money và đá quý cho Android (DRIVE)

Tải Epic Magic Warrior v1.5.0 mod money và đá quý cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề