Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Clash of Legions mod tiền (money) – Game chiến thuật Tiếng Việt cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Clash of Legions mod tiền (money) – Game chiến thuật Tiếng Việt cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

  • Clash of Legions hay “Mega War” được coi là một tựa game loại thể thành lập quân đội theo chiến thuật phòng ngự để chiến tranh cản lại bọn cương thi Orc khôn xiết gần như và bất trắc dùng cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Clash of Legions, game thủ để được hoà mình vào diễn biến kể về đại chiến giữa loài người và cương thi Orc, chúng đã xây dựng các phòng cứ với mưu đồ xâm chiếm quả đất loài người. Để ngăn ngừa được tính năng này, các chuyên gia quân sự chiến lược lừng danh đã đứng dậy kết liên lại và huấn luyện quân lính tinh nhuệ, hợp sức cản lại cuộc xâm lăng khôn xiết thách thức này. Game Clash of Legions nơi được bạn cũng có thể dư sức lựa tìm những loài tưởng chừng như chỉ mất trong truyền thuyết thần thoại như Rồng, Orc Dawrf, Elf, Taurent, Troll, Undead… Bắt chúng và điều chỉnh chúng dịch vụ cho có mục đích phòng ngự cũng chính là điểm hấp dẫn của trò chơi.
  • Điểm duy nhất của tựa game Clash of Legions:– Đồ hoạ thích mắt và khôn xiết tối tân.– Tấm Ảnh trong game về chất cao.– Lối chơi thành lập chiến thuật phòng ngự độc lạ.– Trận chiến hơn 400 bộ phận với nhau.– Nhiều vật phẩm bổ trợ để bạn sàng lọc.– Hợp tác với những người chơi khác trong cơ chế Naga Clan.– Mở khoá các rương kho tàng khủng.– Hỗ trợ nhiều ngôn từ trong đấy có Tiếng Việt.– Không tốn quá nhiều khoáng sản máy.
  • Clash of Legions mod cho Android san sẻ tại blog hoàn toàn không tính phí. Tựa game Clash of Legions Tiếng Việt mod cho Android luôn luôn được blog up date thể loại mod hot nhất.

Yêu cầu và tin tức trò chơi Clash of Legions

  • Hỗ trợ thiết đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên trên.
  • Phiên bản san sẻ: 1.304.
  • Dung lượng: 105 MB.
  • Phiên bản game Clash of Legions san sẻ tại blog cũng được mod money vàng và đá quý giới hạn max [Unlimited Money/ Diamonds].
  • Google Play (link gốc): Game Clash of Legions cho Android.
  • Game chơi ko thiết nối lại Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Clash of Legions ko thiết root.
  • Tựa game Clash of Legions vẫn đang rất được hãng game up date thể loại hot nhất trên Google Play.

Ảnh hình nền trò chơi Clash of Legions

Clash of Legions mod tiền (money) – Game chiến thuật Tiếng Việt cho Android Clash of Legions mod tiền (money) – Game chiến thuật Tiếng Việt cho Android

Tải Clash of Legions mod tiền diamonds cho Android

Tải Clash of Legions v1.304 mod money đá quý cho Android (DRIVE)

Tải Clash of Legions v1.304 mod money đá quý cho Android (APKADMIN)

Cùng chủ đề