Besteguide.com – Tải game, Download ứng dụng về điện thoại miễn phí cho Android, iOS.

Cài giả lập để chơi game Play Station 1 cho Android

Đánh giá
9.5/10

Giới Thiệu ( Cài giả lập để chơi game Play Station 1 cho Android )

Nội dung chính

Giới thiệu

Sau đây mình sẽ tập huấn mọi người cài bộ thiết đặt để chơi trò chơi Play Station 1 trên chiếc smartphone Android của chúng ta. Anh chị em để tâm dùng đúng tiến trình mới thành đạt nhé 😉

Xin để ý

Yêu cầu quyền Root, máy chưa Root không crack được đâu đấy.

Hướng dẫn

  1. Trước tiên mọi người tải tập tin FPse_0.11.88.apk về. Cài đặt vào và đừng mở lên nhé.
  2. Tải tập tin FPse Activator 1.0.apk về. Cài đặt vào và mở lên nhấn Patch it! chính giữa ứng dụng. Đợi nó báo là Patch write là thành đạt (Đây là ứng dụng crack bản quyền của FPse).
  3. Mở mạng (Wifi hoặc 3G). sau đó mở trong phần mềm FPse vừa cài hồi nãy lên, đợi nó tải plugin và Sau đó chọn ngôn từ là English. kế tiếp nó hỏi bạn là “Do you accept conditions?” thì những bạn nhấn “Yes”.
  4. Nhấn OK. Nó hỏi bạn “What kind of menu do you want?”. Bạn nhấn Advanced nhé.
  5. Tải tập tin bios.bin và nhớ link game đến tập tin này. sau đó bạn nhấn Load Bios trên Menu chỉ nó đến link game tập tin bios.bin vừa tải (Thường thì ở trong thư mục sdcard/Download).
  6. Giờ thì bạn vào trang: http://coolrom.com/roms/psx/ hoặc http://www.freeroms.com/psx.htm để tải game. Lưu ý là game nơi đây khá nặng (vài trăm MB nên mọi người phấn đấu nhẫn nại chờ lâu). Trong khi nếu như bạn có máy vi tính bạn cũng có thể xử dụng ứng dụng icetea.exe để RIP game khối lượng nhẹ hơn để tiện tặn data 3d thẻ nhớ (Dung lượng RIP cỡ 1/3 data 3d gốc thôi). Sau khi tải game mọi người bung file ra và bỏ vô 1 thư mục nào đấy trên thẻ nhớ (Có 2 tập tin: 1 tập tin .bin, 1 tập tin .cue).
  7. Anh chị em nhấn Load game và tìm về link game để game và chọn .bin để chơi nhé.

Có 1 điểm rất vui là bộ phận dàn máy cấu trúc yếu như Samsung Galaxy Y vẫn còn thể chơi tút :-).

Tấm Ảnh

(Mình chơi FIFA Soccer 2005 trên LG Optimus 2X, bức tranh hơi nhòe).

Cùng chủ đề